Công ty Chúng tôi nhận thu mua cửa cũ giá cao tại TPHCM. Bạn đang cần thanh lý cửa cũ hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua cửa cũ giá cao tận nơi uy tín – chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty sẽ đảm nhận việc tháo lắp đúng kỹ thuật, định giá trị và mua cửa cũ với giá hợp lý nhất, đảm bảo giữ lại giá trị sử dụng cao nhất cho sản phẩm. Người bán không cần làm bất cứ việc gì, chỉ là thỏa thuận giá và nhận tiền thanh lý. Công ty chúng tôi chuyên nhận thu mua đồ cũ giá cao – uy tín – chất lượng tại Tp.HCM, luôn thu mua giá cao hơn 30% so với thị trường.

Các loại cửa cũ có thể thu mua

Hiện nay, những đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua cửa cũ từ Musk.vn thu mua hầu hết các loại cửa cũ có mặt trên thị trường như:

 • Cửa cuốn, cửa giả gỗ
 • Cửa nhôm, kính giả gỗ
 • Cửa kính cũ
 • Cửa gỗ cũ
 • Cửa nhựa cũ
 • Cửa cuốn cũ
 • Cửa số, cửa hoa văn
 • Cửa cổng các loại

Bảng giá thu mua cửa cũ

Hiện nay, giá cả của dịch vụ thu mua cửa cũ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như loại cửa cũ, chất liệu cửa cũ, tình trạng của cửa cũ,… Tuy nhiên, các bạn có thể tham khảo giá thu mua cửa cũ trung bình như sau:

Phân loại cửa cũ Giá cả của cửa cũ
Cửa cuốn, cửa kéo Đài Loan 5.000.000 – 9.000.000 vnđ
Cửa nhôm kính 4.000.000 – 8.000.000 vnđ
Cửa kính cũ 9.000.000 – 12.000.000 vnđ
Cửa gỗ cũ 15.000.000 – 20.000.000 vnđ
Cửa cổng 10.000.000 – 15.000.000 vnđ

Lưu ý: Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với các đơn vị thu mua để được báo giá tốt nhất

Thu mua cửa cũ tại TP HCM năm 2024

Dịch vụ thu mua cửa gỗ cũ là dịch vụ mua lại các cửa cũ đã qua sửa dụng. Khi phá dỡ nhà xong. Phần cửa cũ sẽ được công ty thu mua với chi phí cao. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua đồ dùng văn phòng cũ giá cao tại khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Công ty chúng tôi là địa chỉ thu mua uy tín, nhiều năm kinh nghiệm.

Với đội ngũ nhân viên định giá giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh nhất, đảm bảo cao nhất thị trường cho khách hàng, đặc biệt là cửa sắt còn giá trị sử dụng, còn mới.

Vì sao dịch vụ thu mua cửa sắt cũ của chúng tôi tốt nhất thị trường

Vì công ty chúng tôi hiện tại lớn nhất thị trường tphcm nên luôn đảm bảo đươc đầu ra cho sản phẩm cửa sắt(nguồn tiêu thụ rông rãi).

Chúng tôi còn có nhiều xe chuyên dụng để chuyên chỡ phế liệu và vận chuyển nhanh chóng giúp tiết kiện thời gian và chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi còn có đội ngũ chuyên phân loại sản phẩm của khách hàng nên có thể đánh giá sản phẩm và đưa ra mức giá tốt nhất.

Các loại cửa cũ nhận thu mua tận nơi

 • Cửa sắt cuốn, cửa sắt kéo Đài Loan.
 • Cửa sắt nhôm, kính, cửa sắt giả gỗ.
 • Cửa sổ sắt, cửa cổng, cửa sắt hoa văn.
 • Mua cửa sắt cũ.
 • Mua cửa kính cũ.
 • Mua cửa gỗ cũ.
 • Mua cửa nhựa cũ.
 • Mua cửa cuốn cũ.
 • Thua mua tôn cũ, cửa cổng, cửa kéo ngày xưa, cửa đi, cửa sổ sắt kính, cửa lùa nhôm, cửa sắt, sửa chữa cửa sắt, mái cây tôn, cửa phòng nhôm kính 1 cánh, lan can, cầu thang, cửa cuốn motor, cửa cuốn kéo tay, mua cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn kéo công nghệ đài loan.
 • Thu mua bồn cầu cũ

Bảng giá thu mua cửa cũ

Loại cửa cũ Giá
Cửa sắt cuốn, cửa sắt kéo Đài Loan Từ 5.000.000
Mua cửa kính cũ Từ 9.000.000
Mua cửa gỗ cũ Từ 15.000.000
Cửa cổng Từ 10.000.000

 

Tại sao chúng tôi có mức giá thu mua cửa sắt cũ cao nhất thị trường

 • Chúng tôi có đội ngũ giàu kinh nghiệm thu mua định giá của sắt nên có thể đưa ra mức giá tốt nhất cho sản phẩm của khách hàng.
 • Chúng tôi có nhiều cơ sở tại TPHCM nên từ vị trí của chúng tôi đến vị trí của khách hàng sẽ ngắn nên chi phí đi lại vận chuyển sẽ giảm xuống và đẩy giá thu mua cửa sắt cao lên.

 

 • Chúng tôi có đầy đủ thiết bị tháo dỡ chuyên dụng và xe vận chuyển nhiều kích cỡ nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí và khoản này sẽ được đưa vào để nâng giá thu mua cửa sắt của khách hàng lên.
 • Chúng tôi là một hệ thống khép kín từ khâu thu mua đế khâu đầu ra nên đảm bảo được chi phí cho cửa sắt nên sẽ mua ở mức giá tốt nhất cho khách hàng.
 • Chúng tôi luôn báo giá minh bạch chỉ cần khách hàng liên hệ sẽ có đội ngũ đến khảo sát báo giá miễn phí nên khách hàng yên tâm không lo bị định giá sai sản phẩm.

Nhận mua cửa cũ thanh lý giá cao hơn thị trường

Chúng tội nhận mua cửa cũ tại Nhà dân, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, cơ quan, các công trình lớn nhỏ khi sửa chữa, xây mới rất thường hay dỡ bỏ cửa sắt cũ để thay thế cửa mới thẩm mỹ hơn, chắc chắn hơn. Khi đó, gia chủ vừa không biết nên làm gì với loạt cửa sắt cũ đã trở thành phế liệu và còn phải tốn kém để dọn dẹp. Thì ngày nay, dịch vụ thanh lý đồ cũ, thu mua cửa sắt cũ đã trở nên vô cùng thuận tiện. Có rất nhiều cơ sở sẵn sàng đến tận công trình để hỏi và thu mua cửa sắt cũ không còn sử dụng. Tuy nhiên, giá cả và dịch vụ mà mỗi cửa hàng thu mua cửa sắt cũ sẽ không giống nhau. Vậy bạn nên chọn lựa một địa chỉ uy tín để giao dịch để nhận được dịch vụ chuyên nghiệp và đúng giá thị trường.

Thi công phá dỡ công trình cũng như các loại cửa cũ tại các dự án hoặc các công trình thuộc nhà dân, căn hộ, biệt thự, nhà ống… Do công nhân có tay nghề nên việc tháo dỡ cửa được hoàn thành nhanh chóng. Do vậy bên thu mua cửa cũ sẽ tốn ít nhân công tháo dỡ nhất và sẽ thúc đẩy được giá thành cửa lên cao.

Những ưu điểm về dịch vụ thu mua cửa sắt cũ

Trên thị trường có nhiều đơn vị thu mua cửa sắt cũ nhưng tại sao khách hàng luôn chọn đơn vị của chúng tôi?

 • Chúng tôi thu mua cửa sắt cũ giá cao nhất thị trường. Luôn đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng luôn phải đặt tiêu chí đôi bên cùng có lợi không ép giá khách hàng.
 • Luôn báo giá một cách rõ ràng minh bạch tất cả cửa cũ đề có khung giá quy định và luôn làm đúng theo chuẩn này không ép giá.
 • Địa bàn hoạt động thu mua rộng lớn nên có thể hỗ trợ khách hàng ở bất cứ đâu tại TP HCM và một số tỉnh thành lân cận.
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo và phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng có mặt tận nơi khi bạn cần. Nhân viên có mặt tận nơi để trực tiếp báo giá cho bạn khi cần.
 • Chúng tôi thu mua được tất cả các loại cửa sắt có trên thị trường như tại các hộ gia đình, phòng trọ, nhà kho, xưởng, các khu công nghiệp cần thanh lý không phân biệt thu mua cửa sắt đủ mọi chủng loại, kích thước, kiểu dáng, xuất xứ,…
 • Chúng tôi thường sử lý những yêu cầu thanh lý của khách hàng trong một ngày nhằm đem lại sự thoải mái tiện lợi cho khách hàng.

Quy trình thu mua cửa cũ tại TP HCM

 • Quý khách liên hệ với chúng tôi, hoặc yêu cầu chúng tôi gọi lại.
 • Tiếp nhận thông tin của quý khách, chúng tôi tiến hành gọi điện và đến nơi báo giá. Hoặc có thể gởi hình ảnh trước cho chúng tôi.
 • Báo giá sơ lượt và tiến hành đến xem cửa cũ.
 • Thanh toán tiền mua cửa cũ và tiến hành vận chuyển về kho.

Địa điểm thu mua cửa cũ

Chuyên thu mua cửa cũ tại tất cả các quận/huyện Tp. HCM như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện cần giờ, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình chánh.

Thu mua cửa cũ là gì?

Khi sử dụng cửa một thời gian, thông thường khách hàng sẽ không còn nhu cầu sử dụng cửa đang dùng nữa, cửa đã quá cũ, hoặc khách hàng cần đổi cửa mới. Lúc này, các đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua cửa cũ sẽ tiến hành thu mua các loại cửa cũ đó khi khách có nhu cầu, điều này giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí.

Giá thu mua cửa cũ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua cửa cũ, chẳng hạn như tình trạng của cửa cũ, chủng loại cửa cũ, chất liệu cửa cũ,… Do đó, mỗi đơn vị sẽ thường có giá thu mua cửa cũ khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị thu mua với giá cao, uy tín, khách hàng có thể tìm kiếm những đơn vị cung cấp dịch vụ này từ Musk.vn.

Những đơn vị thu mua cửa cũ có thu mua với số lượng ít không?

Câu trả lời của chúng tôi là có. Khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ tới đơn vị thu mua cửa cũ, bất kể là với số lượng ít hay số lượng nhiều, những đơn vị này sẽ tới địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp để tiến hành thẩm định, thương lượng giá cả và tiến hành thu mua, thanh toán.

Vừa rồi là bảng giá thu mua cửa cũ và những thông tin chi tiết về dịch vụ thu mua cửa cũ. Musk.vn mong rằng, qua bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ, các bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin cũng như chọn được đơn vị thu mua cửa uy tín, giá cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0796.909.646
  Support 24/24