Kính gửi Quý khách hàng !

Lời đầu tiên, thegioicuadep.com.vn xin gửi lời chào trân trọng và chúc sức khỏe đến Quý khách.

– Xuất phát từ đam mê kiến trúc nội thất và niềm mong muốn làm đẹp cho mọi căn nhà, đáp ứng thị trường cửa ngày càng đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc. thegioicuadep.com.vn luôn nỗ lực phát triển không ngừng và ngày càng được nhiều khách hàng gần xa biết đến.

– Sản phẩm cửa gỗ của chúng tôi được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Malaysia, Thailand. Gỗ thông được nhập khẩu từ New Zeeland, Australia. Gỗ tự nhiên được nhập khẩu từ Châu Âu, Nam Phi, Indonesia, Lào, Capuchia. Trong khi đó sản phẩm cửa nhựa với nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc cho ra dòng cửa nhựa ABS Hàn Quốc cao cấp, cộng thêm các dòng sản phẩm cửa nhựa Đài Loan được chế tạo từ nguyên liệu nhập khẩu đến từ Đài Loan và Malaysia.

– thegioicuadep.com.vn luôn đặt mục tiêu chất lượng và phục vụ lên hàng đầu: kiểu dáng đẹp, thiết kế, phương thức bán hàng linh hoạt. Sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, cung cấp lắp đặt và bảo hành sản phẩm.

– Với thiện chí, hợp tác để cùng phát triển, cùng mang đến những giá trị tốt nhất cho các công trình xây dựng, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy, uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ do thegioicuadep.com.vn phân phối và thi công.

Mục tiêu Công Ty:

Phát triển bền vững, phấn đấu trở thành Công ty hàng đầu về nội thất tại Việt Nam.

Slogan:

Bền vững cùng thời gian !

Tiêu chí hoạt động:

  • Tận tâm phục vụ
  • Phát triển bền vững
  • Hợp tác đôi bên cùng có lợi
  • Lấy phục vụ đi đầu – Lấy chất lượng là mạng sống của doanh nghiệp.

Một lần nữa, thay mặt cho toàn thể thành viên đang ngày đêm miệt mài cống hiến, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và đóng góp cho sự tồn tại và phát triển của chúng tôi ./.

Trân Trọng !