Báo giá cửa thông phòng gỗ công nghiệp

Cửa thông phòng gỗ công nghiệp là gì ?

Cửa được hiểu đơn giản là một thiết kế cấu trúc chuyển động được. Chúng ta có thể sử dụng tay để mở cửa hoặc lắp đặt hệ thống cửa đi tự động để đóng mở một lối đi ra vào. Cấu trúc thiết kế cửa đi lại thông thường xoay quanh trục hoặc bản lề. Đồng thời cũng sở hữu một bản lề với công dụng để chỉnh sửa vị trí của cửa nhà.

cửa thông phòng gỗ công nghiệp

Cửa thông phòng có vẻ là một định nghĩa khá là xa lạ đối với mọi người tuy nhiên, trên thực tế chúng lại là một sự hiện diện quá đỗi quen thuộc. Thế nhưng, bạn đã thực sự hiểu và biết hết về dòng sản phẩm này chưa? Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về một sản phẩm không thể thiết trong kiến trúc gia đình bạn. Bài viết này dành cho ai đang và sẽ có ý định tìm kiếm một mẫu cửa đi thông phòng phù hợp với sở thích của mình.

Cửa thông phòng gỗ công nghiệp: Đây là loại cửa gỗ được chế tạo từ một loại ván gỗ công nghiệp. Nó có nguồn gốc từ bột gỗ tự nhiên pha với keo. Chúng được ép chặt với một lực nén cao, tạo ra ván gỗ cứng chắc. Loại cửa này thích hợp dùng làm cửa phòng ngủ, cửa thông phòng, cửa phòng làm việc, cửa phòng khách, cửa phòng khách sạn…

Cửa gỗ công nghiệp có bền không ?

Thực ra cửa gỗ công nghiệp khá bền nếu không chịu nhiều tác động trực tiếp của môi trường nắng ngoài như mưa nắng. Còn độ bền đến đâu còn tùy thuộc vào từng loại cửa. Dưới đây là ưu nhược điểm của cửa thông phòng gỗ công nghiệp

Ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp

Cũng theo đó, giá cửa gỗ công nghiệp thông phòng gần như khắc phục được triệt để những vấn đề mà cửa gỗ tự nhiên đang còn gặp phải như:

Cửa thông phòng bằng gỗ công nghiệp không bị cong vênh hay bị mối mọt.
Đối với một số những loại gỗ công nghiệp lõi xanh còn sở hữu một khả năng chịu ẩm và chống chịu lại nước cực kỳ tốt.

Những nhược điểm và hạn chế nhất định.

Ngoài những ưu điểm mà gỗ tự nhiên không sở hữu thì cửa thông phòng gỗ công nghiệp còn có thể tạo ra được rất nhiều những mẫu mã đa dạng hơn để khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp với không gian gia đình mình nhất. Đồng thời, nhờ sở hữu một mức giá hợp lý mà cửa gỗ công nghiệp được rất nhiều gia đình lựa chọn khi xây dựng.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì gỗ công nghiệp làm cửa thông phòng cũng không tránh khỏi những hạn chế nhất định. Ví dụ như độ cứng của cửa gỗ công nghiệp sẽ không cao bằng cửa gỗ tự nhiên nên tính an toàn, an ninh lẫn khả năng chịu lực của cửa cũng kém hơn rất nhiều.

So ra, tuổi thọ độ bền của cửa gỗ công nghiệp vẫn còn hạn chế. Không những thế, về khả năng cách nhiệt, cách âm cửa gỗ công nghiệp cũng còn hạn chế và khá kém. Trong thiết kế, cửa cũng chỉ phù hợp với những kiểu dáng đơn giản ít chi tiết.

Cửa thông phòng gỗ công nghiệp gồm những loại nào ?

Cửa gỗ công nghiệp truyền thống: Cửa gỗ MDF, cửa gỗ MFC, cửa gỗ HDF, cửa gỗ công nghiệp An Cường và các loại gỗ ghép kết bề mặt phủ: veneer, melamine, laminate….
Cửa gỗ nhựa cao cấp công nghệ mới: Cửa gỗ composite cao cấp, cửa gỗ nhựa Composite, cửa nhựa ABS Hàn Quốc… Đây là các dòng sản phẩm có khả năng chống nước, cách nhiệt, chống cháy… Chúng được xem là giải pháp tối ưu, vừa đảm bảo độ bền, đẹp, tính an toàn, tính thẩm mỹ cao và giá cả hợp lý.

1. Cửa gỗ công nghiệp MDF

Đây là dòng cửa gỗ được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Chất liệu gỗ MDF được dùng để làm cửa văn phòng, cửa gỗ thông phòng và cửa gỗ phòng ngủ. Trong dòng cửa gỗ công nghiệp MDF được chia làm nhiều loại nhỏ như: Cửa gỗ Melamine, cửa gỗ Veneer và cửa gỗ công nghiệp Laminate. Mỗi loại cửa đều có một cấu tạo và ưu điểm riêng biệt.

Được dùng để làm cửa phòng ngủ, cửa thông phòng, cửa văn phòng. Tuy nhiên đây mới chỉ là tên gọi chung của dòng cửa gỗ MDF. Trong dòng cửa gỗ công nghiệp MDF lại được chia làm nhiều tên gọi khác nhau. Như cửa gỗ công nghiệp veneer, cửa gỗ công nghiệp melamine, cửa gỗ công nghiệp laminate

2. Cửa gỗ công nghiệp HDF

Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ HDF chính là loại cửa gỗ được tạo hình phẳng với các vân gỗ nhân tạo. Phía trên bề mặt của cánh cửa được dùng một hệ sơn màu để phủ lên trên bề mặt cánh cửa nhằm tạo ra màu sắc đa dạng và tươi trẻ cho công trình xây dựng. Mẫu cửa công nghiệp HDF được chia làm 2 loại cơ bản: Cửa gỗ HDF Veneer và cửa gỗ HDF Veneer phẳng

3. Cửa nhựa gỗ công nghiệp Composite

Cửa nhựa Composite chịu nước tốt nhất hiện nay là loại cửa có nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan và được công ty Đài Loan sản xuất tại Việt Nam, sản phẩm cửa nhựa gỗ này sử dụng nguyên liệu tổng hợp WPC – Wood Plastic Composite bao gồm nhựa gỗ ( có trong mạt cưa, bột giấy, vỏ đậu phộng, vỏ trấu, tre, nứa) và nhựa (nhựa HDPE, PVC, PP, ABS, PS) trộn đều với nhau thành một thể thống nhất rồi được đùn ép lại theo hình dạng yêu cầu. Quá trình đùn ép sẽ bổ sung thêm một số chất phụ gia như chất tạo màu, chất tạo nổi, chất ổn định, chất gia cường… do đó tạo nên những tấm cửa chắc chắn và được ứng dụng nhiều cho các công trình hiện nay.

Báo giá cửa thông phòng gỗ công nghiệp mới nhất 2023

Giá cửa gỗ MDF phủ Veneer : 3,600,000 VNĐ/BỘ, cụ thể:

– Giá cửa và nẹp viền ốp khung bao 2 mặt: 3,150,000 vnđ / bộ
– Giá bản lề 3 cái/ bộ: tặng kèm
– Giá khóa tròn Việt Tiệp: 150,000 VNĐ/ bộ
– Công lắp đặt: 300,000 VNĐ/ bộ ( Gồm keo silicon + Foam )

Giá cửa gỗ MDF phủ Melamine : 4,200,000 VNĐ/BỘ, cụ thể:

– Giá cửa và nẹp viền ốp khung bao 2 mặt: 3,750,000 vnđ / bộ
– Giá bản lề 3 cái/ bộ: tặng kèm
– Giá khóa tròn Việt Tiệp: 150,000 VNĐ/ bộ
– Công lắp đặt: 300,000 VNĐ/ bộ ( Gồm keo silicon + Foam )

Giá cửa gỗ MDF phủ Laminate : 5,950,000 VNĐ/BỘ, cụ thể:

– Giá cửa và nẹp viền ốp khung bao 2 mặt: 5,500,000 vnđ / bộ
– Giá bản lề 3 cái/ bộ: tặng kèm
– Giá khóa tròn Việt Tiệp: 150,000 VNĐ/ bộ
– Công lắp đặt: 300,000 VNĐ/ bộ ( Gồm keo silicon + Foam )

Giá cửa gỗ công nghiệp HDF: 2,400,000 VNĐ/BỘ, cụ thể:

– Giá cửa và nẹp viền ốp khung bao 2 mặt: 1,950,000 vnđ / bộ
– Giá bản lề 3 cái/ bộ: tặng kèm
– Giá khóa tròn Việt Tiệp: 150,000 VNĐ/ bộ
– Công lắp đặt: 300,000 VNĐ/ bộ ( Gồm keo silicon + Foam )

Giá cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer vân gỗ: 2,850,000 VNĐ/BỘ, cụ thể:

– Giá cửa và nẹp viền ốp khung bao 2 mặt: 2,400,000 vnđ / bộ
– Giá bản lề 3 cái/ bộ: tặng kèm
– Giá khóa tròn Việt Tiệp: 150,000 VNĐ/ bộ
– Công lắp đặt: 300,000 VNĐ/ bộ ( Gồm keo silicon + Foam )

Giá cửa gỗ công nghiệp composite TPHCM: 4,200,000 VNĐ – 4,950,000 VNĐ/BỘ, cụ thể:

– Giá cửa và nẹp viền ốp khung bao 2 mặt: 3,750,000 vnđ / bộ
– Phào chỉ nổi như hình minh họa phía dưới: + thêm 750,000 vnđ / bộ
– Giá bản lề 3 cái/ bộ: tặng kèm
– Giá khóa tròn Việt Tiệp: 150,000 VNĐ/ bộ 
– Công lắp đặt : 300,000 VNĐ/ bộ ( Gồm keo silicon + Foam )

Giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc Tại TPHCM: 3,550,000 VNĐ/BỘ, cụ thể:

– Giá cửa và nẹp viền ốp khung bao 2 mặt: 3,100,000 vnđ / bộ
– Giá bản lề 3 cái/ bộ: tặng kèm
– Giá khóa tròn Việt Tiệp: 150,000 VNĐ/ bộ
– Công lắp đặt : 300,000 VNĐ/ bộ ( Gồm keo silicon + Foam )

ĐỊA CHỈ MUA CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH

Bạn muốn biết địa chỉ mua cửa gỗ công nghiệp uy tín tại Hồ Chí Minh cho công trình nhà mình. Nhưng vì có nhiều ý kiến cho rằng cửa gỗ công nghiệp chất lượng không đảm bảo làm bạn phân vân chưa yên tâm để lựa chọn. Rất nhiều khách hàng cũng đang lo lắng giống bạn chưa biết nên chọn loại gỗ nào và đặt mua ở đâu thì tốt? Hãy cùng chúng tôi điểm qua và giải đáp những thắc mắc này cùng bạn.

Cửa gỗ công nghiệp được nhiều người quan tâm sử dụng vì cửa gỗ công nghiệp không bị cong vênh và có giá thành rẻ. Ngoài ra nó còn có nhiều kiểu dáng đẹp phù hợp với các hạng mục mục nội thất, nhất là hạng mục về phân khúc nhà chung cư cao tầng.

Cửa gỗ công nghiệp như là một vật liệu thay thế nhưng chất liệu gỗ vẫn luôn là nòng cốt của mọi chất liệu nội thất. Với khả năng chịu lực tốt và bền đẹp mãi với thời gian, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dòng cửa này làm cửa phòng ngủ.

Để biết thêm chi tiết giá thành sản phẩm cửa quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline: 0932.903.903 hoặc gửi thông tin (kích thước, số lượng, chủng loại, phụ kiện…) qua Zalo để được báo giá chính xác.

Một số địa chỉ bán cửa gỗ công nghiệp uy tín tại Tp.HCM:

1. Công Ty Phong Thịnh Door – Showroom Cửa Gỗ TPHCM Uy Tín

Xuất phát từ đam mê kiến trúc nội thất và niềm mong muốn làm đẹp cho mọi căn nhà. Đáp ứng thị trường cửa ngày càng đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc. PhongThinhDoor luôn nỗ lực phát triển không ngừng và ngày càng được nhiều khách hàng gần xa biết đến.

Lí do bạn nên đến đây để xem Showroom cửa gỗ TPHCM

 • Sản phẩm cửa gỗ của họ được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Malaysia, Thailand. Gỗ thông được nhập khẩu từ New Zeeland, Australia. Gỗ tự nhiên được nhập khẩu từ Châu Âu, Nam Phi, Indonesia, Lào, Capuchia. Trong khi đó sản phẩm cửa nhựa với nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc cho ra dòng cửa nhựa ABS Hàn Quốc cao cấp, cộng thêm các dòng sản phẩm cửa nhựa Đài Loan được chế tạo từ nguyên liệu nhập khẩu đến từ Đài Loan và Malaysia.
 • PhongThinhDoor luôn đặt mục tiêu chất lượng và phục vụ lên hàng đầu: kiểu dáng đẹp, thiết kế, phương thức bán hàng linh hoạt. Sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, cung cấp lắp đặt và bảo hành sản phẩm.
 • Thông tin liên hệ:

2. Cửa Gỗ Sài Gòn – Showroom Cửa Gỗ TPHCM Uy Tín

Showroom cửa gỗ Cửa gỗ Sài Gòn chuyên sản xuất, phân phối, bán cửa gỗ. Đến với Cửa gỗ Sài Gòn bạn sẽ được tận hưởng chất lượng sản phẩm cùng với đó là những ưu đãi về chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với hệ thống chuỗi dịch vụ khép kín từ thiết kế, sản xuất thi công và lắp đặt trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí lớn và hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Ecodoor – Địa Chỉ Showroom Cửa Gỗ TPHCM Uy Tín

Showroom cửa gỗ TPHCM của EcoDoor được biết đến và đang dần chiếm được vị trí ổn định trên thị trường. Nhất là khi sản phẩm của đơn vị luôn hướng đến những giá trị bền vững của khách hàng.

Điểm nổi bật của EcoDoor khi bạn đang tìm Showroom cửa gỗ tại TPHCM

 • Sản phẩm của EcoDoor luôn hướng đến những giá trị về môi trường. EcoDoor tự hào là thương hiệu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn xanh của Châu Âu.
 • Sự đa dạng trong các sản phẩm tại EcoDoor. Hiện nay EcoDoor là một trong những cơ sở chuyên sản xuất cũng như phân phối đủ các loại sản phẩm cửa.
 • Khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối khi đến với EcoDoor. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng nên người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng trong quá trình sử dụng. Sự đa dạng trong sản phẩm giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Từ cửa gỗ đến cửa nhựa, đến các sản phẩm trong nước và sản phẩm nhập khẩu. Khách hàng có thể đặt hàng trên toàn quốc với dịch vụ miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nhà.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Gia Thịnh Door – Showroom Cửa nhựa ABS – Composite TPHCM Uy Tín

Showroom Gia Thịnh Door là cửa hàng chuyên cung cấp các loại cửa nhựa giả gỗ phòng ngủ và cho nhà vệ sinh, Đây là cửa hàng có nhiều mẫu mã đẹp, bán hàng chính hãng. Gia Thịnh Door đã và đang được rất nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng bởi chất lượng và bảo hành cũng như phục vụ tốt nhất.

Lí do bạn nên đến Gia Thịnh Door để xem cửa

 • Sản phẩm cửa nhựa với nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc cho ra dòng cửa nhựa ABS Hàn Quốc cao cấp, cộng thêm các dòng sản phẩm cửa nhựa Đài Loan được chế tạo từ nguyên liệu nhập khẩu đến từ Đài Loan và Malaysia. Sản phẩm cửa composite được sản xuất chính hãng bởi công ty SUNGYU.
 • Ngoài ra Gia Thịnh Door còn cung cấp thêm các sản phẩm cửa chống cháy, cửa thông phòng gỗ công nghiệp, cửa nhựa Đài Loan ghép thanh, luôn đặt mục tiêu chất lượng và phục vụ lên hàng đầu: kiểu dáng đẹp, thiết kế, phương thức bán hàng linh hoạt. Sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, cung cấp lắp đặt và bảo hành sản phẩm.
 • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 87, Bình Long, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân
  • Điện thoại: 0796 808 636
  • Website: https://giathinhdoor.com/

Cửa thông phòng gỗ công nghiệp là gì ?, cửa gỗ công nghiệp có bền không ?, cửa thông phòng gỗ công nghiệp gồm những loại nào ?, mẫu cửa thông phòng gỗ công nghiệp, báo giá cửa thông phòng gỗ công nghiệp mới nhất 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0796.909.646
  Support 24/24