Những cách bố trí hợp phong thủy cho nhà ở giúp “tiền tài vào như nước”

Trước khi mua nhà hay xây dựng mới sửa chữa nhà cửa, gia chủ nên dành thời gian tìm hiểu đôi chút về phong thủy, phong thủy không phải mê tín, phong thủy là một quy tắc ứng dụng giúp thỏa mã về kỹ thuật cũng như về tâm linh. Việc bố trí theo phong thủy còn đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ trông gọn gàng, đẹp đẽ hơn cũng như đem lại được nhiều tài lộc, may mắn nữa.

Phong thủy cho nhà ở là điều rất quan trọng cần được chú ý nếu bạn muốn có một cuộc sống bình yên, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn về lâu dài. Phong thủy không phải chỉ ở những việc như xem hướng nhà hướng cửa,…phong thủy chỉ cần thực hiện ở những việc việc bình thường như bố trí không gian sống trong nhà, bố trí cửa nẻo, bàn ghế, màu sắc vật dụng trong nhà, hãy cùng chúng tôi phân tích và hướng dẫn một vài mẹo bố trí vật dụng theo phong thủy để có được tiền tài vào như nước.

Bố trí màu xanh cho không gian sống

cửa gỗ công nghiệp cao cấp

Trong nhà nên được bố trí nhiều sắc xanh, có thể trồng thêm vài cây cảnh mang lại tài vượng và sức khỏe. hoặc có thể bố trí thêm màu sắc không gian xanh tạo cảm giác ấm cúng an toàn cho ngôi nhà.

Bạn có thể tham khảo thêm: https://phongthinhdoor.com/tu-van-phong-thuy/chon-mau-sac-cua-cho-cua-thong-phong/

Bố trí nội thất trong nhà

Nội thất là nơi đập vào mắt người nhìn ngay khi vào nhà, do vậy việc lựa chọn nội thất hợp phong thủy cũng cần được chú ý. Màu sắc nội thất nên được chọn phù hợp với mạng theo phong thủy của gia chủ để đạt được nhiều khí vận tốt.

cua go gia re

Nội thất có thể là cửa phòng ngủ, bàn ghế, tủ kệ… Nên chọn tông màu ấm cúm dễ chịu cho phòng ngủ, tông màu hiện đại cho phòng khách…

Xem thêm cách chọn màu sắc cho phòng ngủ: https://phongthinhdoor.com/tu-van-phong-thuy/2756/

Thiết kế ánh sáng cho căn nhà.

thiet ke anh sang cho can nha

Căn nhà được thiết kế sáng sủa, thì sẽ có được tâm lý thoải mái và năng động hơn. Ở  những khu vực thiếu sáng trong nhà, có thể sử dụng ánh sáng nhân tạo để hỗ trợ thêm. Nên bố trí tối đa để lấy được ánh sáng tự nhiên, điều này chẳng những mang lại nhiều sức khỏe đồng thời cũng giảm chi phí cho việc sử dụng đèn vào ban ngày.

Sử dụng hướng cửa và bố trí giường ngủ và phòng ngủ cho phù hợp

Cửa nhà và cửa thông phòng rất quan trọng trong việc thu hút vượng khí vào nhà, do vậy khi sửa chữa hoặc xây dựng mới, cần tuân theo một số quy tắc về phong thủy.

Khi chọn hướng cửa cho phòng ngủ cần chú ý cửa không nên đối diện nhà vệ sinh, cửa phòng phải luôn kín vào yên tĩnh.

Xem thêm: >>> phong thủy cho phòng ngủ

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Có thể sử dụng các vật phong thủy sẽ mang tiền tài may mắn vào nhà, tuy nhiên cần hạn chế việc lạm dụng các vật phẩm này một các không đúng các sẽ gây nhiều ra nhiều bất lợi hơn là có lợi. Việc bố trí một vài bức trang cũng sẽ mang lại tài lộc cho bạn.

Trang trí cho cửa chính

Theo quan niệm phong thủy, cửa ra vào là nơi đem vượng khí và tài lộc vào nhà, cửa ra vào nên được trang trí sao cho phù hợp.

– Kích thước cửa nên phù hợp với cấu trúc ngôi nhà, quá cao hay quá thấp đều không tốt

– Thường xuyên lau chùi và làm sạch cửa ra vào thường xuyên để giữ cửa luôn sạch sẽ

– Tránh việc mở cửa ra thấy các vật dụng như gương, vòi nước

– Không nên đặt cửa chính và cửa sau nhà thông suốt với nhau trên một đường thẳng vì sẽ khiến hao tán tài lộc.

Xem chi tiết thiết kế cửa phòng ngủ theo phong thủy tại: https://phongthinhdoor.com/tu-van-phong-thuy/thiet-ke-cua-phong-theo-phong-thuy/

Qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm, ý tưởng trang trí cho tổ ấm của mình thêm đẹp và ấm cúng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn cửa:

Hotline: 0932.903.903 Ms. Nghệ – 0918.693.612 Mr. Phong

Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

Website: https://phongthinhdoor.com

Điện Thoại CSKH: 028.36.36.97.98 – Email:phongthinhdoor@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0796.909.646
  Support 24/24